Luyện thi IELTS đảm bảo

Luyện thi IELTS

IELTS là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, có giá trị rộng khắp trong công việc cũng như trong quá trình du học, định cư tại các quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Tại Việt Nam, IELTS còn là điều kiện thiết yếu để học sinh được tuyển sinh vào một số ngành đặc biệt, sinh viên ra trường cũng cần bằng IELTS với số điểm tùy quy định từng trường và những công việc đòi hỏi trình độ cao cũng không thiếu kèm theo số điểm IELTS khi tuyển dụng.

Tuy nhiên, vượt qua kỳ thi IELTS là một vấn đề cực kỳ khó khăn trong luyện thi IELTS. Nhiều học sinh, sinh viên, người đã đi làm tốn rất nhiều thời gian và công sức học tập nhưng vẫn không đạt được kết quả mong muốn. Lý do của sự thất bại này, cơ bản là do bạn chưa xây dựng được một chiến lược học tập hợp lý, không được giảng dạy đúng trọng tâm kiến thức cần thiết cho kỳ thi và điều đáng quan tâm ở đây là bạn chưa được làm thử đề thi có cấu trúc tương tự với đề thi IELTS thật (được cập nhật mới nhất).

Một điều chúng tôi quan tâm là bạn chỉ nghĩ đến việc cần giáo viên hỗ trợ khi bạn đã cố gắng và thất bại nhiều lần, đồng thời hạn chót nộp bằng IELTS từ nơi bạn học tập và làm việc đề ra đã đến gần. Bạn không còn nhiều thời gian để “thi thử” và nhận được kết quả không mong muốn. Điều bạn cần lúc này là làm sao để ôn luyện thật nhanh, hiệu quả và bạn sẽ bước vào phòng thi IELTS tự tin nhất để đạt kết quả mà bạn mong đợi và kịp nộp kết quả ấy nữa.

Chúng tôi biết bạn không có nhiều thời gian để lang thang học những nội dung không trọng tâm, lơ mơ để đủ số tiết, để kéo dài thời gian học. Vì vậy, BTS đã thiết kế một chương trình học cấp tốc luyện thi IELTS với sự chú trọng vào các kỹ năng, chiến lược và chiến thuật làm bài thi dành cho đối tượng không còn nhiều thời gian ôn luyện như bạn. Trước khi bước vào khóa học, bạn sẽ thực hiện một bài test để BTS xác định thế mạnh và nhược điểm của bạn. Từ kết quả này, BTSEdu sẽ điều chỉnh lại chương trình luyện thi tập trung vào các phần bạn yếu và củng cố những phần khác. Đồng thời BTSEdu sẽ cho bạn thi thử để chuẩn bị tinh thần bước vào phòng thi chính thức tự tin nhất và mang về kết quả cao nhất.

Thời gian ngắn nhưng kết quả chất lượng nhất có thể là phương châm của BTS Education.

BTSEdu - Tại sao các khóa học IELTS của chúng tôi lại hấp dẫn học viên đến thế?

  • Kiểm tra đầu vào miễn phí 
  • 100% học với giáo viên nước ngoài 
  • Chương trình được thiết kế phù hợp với từng học viên dựa theo chương trình chuẩn quốc tế
  • Thời gian linh hoạt phù hợp với tất cả các học viên
  • Cam kết chất lượng - Hỗ trợ tối đa
  • Đặc biệt, chi phí tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn

Email: info@btseducation.edu.vn

Hotline: (+84) 0902978179