Du học Philippines 2017

Du học Philippines

Du học Tiếng Anh tại Philippines đang thu hút đông đảo sinh viên quốc tế. Lý do chính được đưa ra là so với những nước có chất lượng giảng dạy tương đương, Philippines là nước có chi phí du học thấp nhất. Cụ thể , chi phí mà bạn phải bỏ ra khi học tại đây chỉ rơi vào mức 1/3 đến 1/4 so với học tại Anh, Mỹ hay Úc.

Trước đây, nếu chọn một điểm đến du học học tiếng Anh, người ta hay nghĩ đến Anh, Mỹ hay Úc, tuy nhiên chi phí là một rào cản lớn đối với nhiều sinh viên khi đến với quốc gia này. Xu hướng mới của thời đại là chọn Philippines làm điểm đến du học Tiếng Anh do chi phí tiết kiệm và chất lượng tốt. Thực tế là, ngoài khu vực châu á, Philippines đã thu hút sinh viên đến từ cả Châu Mỹ hay Châu Âu!

Một lợi thế khác nữa là " giọng " : Giáo viên người Philipines nói giọng Mỹ rõ ràng - một lý do là Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ trong một thời gian dài, thêm vào đó, rất nhiều người đã từng làm việc trong các trung tâm chăm sóc khách hàng qua điện thoại phục vụ cho thị trường Mỹ.

Nhân viên các tổng đài từ Philippines phục vụ cho thị trường Mỹ được yêu cầu phải phát âm để người nghe không nhận ra được người nói đang ở ngoài nước Mỹ. Thực tế là họ đã làm được, những tổng đài viên người Philippines nói giọng Mỹ rất tốt và không khách hàng nào nhận ra họ đang nói chuyện với một người đang ở phía bên kia địa cầu!

Các trường đại học, trường Anh Ngữ tại Philippines thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, trong đó phần lớn là các nước Châu Á, đặc biệt là Nhật Bản, Đài Loan và Hàn Quốc. Tuy nhiên, thời gian qua đã có sinh viên từ những đất nước khác, châu lục khác đến với Philippines như Bắc Phi, Nam Mỹ, Trung Đông hay thậm chí là một số nước Châu Âu.

Số lượng sinh viên du học Philippines chương trình Tiếng Anh ngày càng tăng, chính phủ nước này coi đó là " một cơ hội vàng cho sự tăng trưởng ". Ông Cristino Panlilio, Thứ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp nói :" Chúng tôi đang hướng đến việc đón nhận nhiều sinh viên quốc tế hơn nữa, những định hướng quốc gia cũng phù hợp với điều này. Thêm vào đó, số sinh viên đến với Philippines hiện nay không chỉ dừng lại ở chương trình tiếng Anh mà còn mở rộng ra cả các khóa đại học và sau đại học."

Ngoài ra, Với hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ, khí hậu nhiệt đới và hệ sinh vật đa dạng,... Philippines cũng là một đất nước phát triển du lịch rất tốt. Lượng khách nước ngoài đến du lịch và định cư hằng năm là rất lớn, điều này đã biến Philippines thành một môi trường tiếng Anh thực tiễn, sinh động và vô cùng đa dạng, ngoài khuôn viên trường học và tiếp xúc với người dân, bạn còn có thể thực hành tiếng Anh với du khách quốc tế để trải nghiệm việc nghe Tiếng Anh từ nhiều giọng khác nhau và không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường quốc tế sau này.

 

47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP. HCM

Hotline: 08.38 209 799 - 0902 978 179

E-Mail : info@btseducation.edu.vn