Đào tạo tiếng Anh Giao tiếp

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp là khóa học được xây dựng nhằm giúp học viên nhanh chóng làm quen và phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết; mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên kết quả giao tiếp trực quan; nâng cao khả năng phát âm và phát triển các kỹ năng học tập độc lập; nâng cao sự tự tin giúp giao tiếp một cách chủ động; luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau, giúp bạn cải thiện giao tiếp xã hội, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu và tận dụng được nguồn thông tin đa dạng trên mạng.

 

BTSEdu đào tạo tiếng Anh có gì độc đáo?

  • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp của BTS Edu được áp dụng cho trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu, tập trung chuyên sâu kỹ năng nghe - nói, phản xạ để giúp các bạn làm quen với cách thức giao tiếp bằng Tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp.

  • Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp đối với từng đối tượng học viên dựa trên chương trình chuẩn quốc tế.

  • Thời gian và lịch học linh động

  • 100% giáo viên bản ngữ đứng lớp kèm theo 1 trợ giảng người Việt

  • Chương trình đào tạo chất lượng - Chi phí tốt nhất

  • Khi đến với BTSEdu bạn sẽ được học với giáo viên bản xứ như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Philippines,... trải nghiệm tất cả giọng nói của các nước để không bị bỡ ngỡ khi giao tiếp!

>> Xem thêm: Khoá học Tiếng Anh giao tiếp đột phá

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0909 254 788

E-Mail : info@btseducation.edu.vn