Cung cấp giáo viên tiếng Anh nước ngoài

Chuyên cung cấp giáo viên bản ngữ

BTS Education chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho các công ty, doanh nghiệp, các trung tâm anh ngữ khác ở TPHCM và các tỉnh phía nam. 2 lĩnh vực chính mà chúng tôi cung cấp gồm có:
 
 
1. Cung cấp giáo viên nước cho trường học, trung tâm anh ngữ:
 
Để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tiếng anh tai các trường phổ thông, trung tâm anh ngữ thì không thể thiếu đội ngũ giáo viên người bản xứ, việc học tiếng anh với người nước ngoài sẽ giúp các học sinh tập trung hợn, vui thích và lạ lẫm hơn là những bài học ngữ pháp của giáo viên Việt Nam.
 
BTSEdu là 1 trong nhưng đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín cho các trung tâm, trường học, tất cả giảng viên đều có chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 
2. Cung cấp giáo nước ngoài cho công ty
 
Là 1 trong những chương trình tiếng anh doanh nghiệp đặc biệt và nổi bất nhất tại BTSEdu. Hiện tại rất nhiều công ty cần mở lớp học tiếng anh với giáo viên nước ngoài ngay tại công ty của mình. Là 1 trong những trung tâm vốn đầu từ 100% nước ngoài, BTSEdu gồm những giáo viên bản ngữ Anh – Mỹ – Úc giỏi, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh tại công ty, doanh nghiệp. Kết hợp với kỹ năng và sự nhiệt tình,
BTSEdu tin chắc rằng quý doanh nghiệp, công ty sẽ hài lòng. Chúng tôi đang là đối tác uy tín của rất nhiều doanh nghiệp lớn ở các tỉnh và thành phố phía Nam.
 
Liên hệ: BTS Education
Email: info@btseducation.edu.vn
Hotline: (+84) 0902 978 179