Blog du học

Học tiếng anh tại nhà với giáo viên nước ngoài

Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học tốt tiếng Anh góp phần không nhỏ tạo ra thế mạnh cho người đi làm trong công việc. Chính vì vậy, các hình thức học tiếng Anh ngày càng trở lên đa dạng và điểm mới trong số đó là chọn “giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà”.

Lợi ích của khóa học tiếng Anh 1 kèm 1

Bạn có nhận ra những khác biệt này?

Lớp IELTS 1 kèm 1 - đăng ký

Hotline: (+84) 0902 978 179

Tiêu chí đánh giá chất lượng giáo viên tại BTS Education

Ở Việt Nam, mô hình học này còn khá mới mẻ nhưng được kỳ vọng sẽ mang đến hiệu quả cao nhất, không còn chỉ dựa trên lý thuyết suông mà học viên sẽ chủ động và linh hoạt về thời gian, địa điểm, và có thể chủ động giao tiếp với giáo viên nước ngoài, về các chủ đề thường nhật gần gũi với đời sống chứ không chỉ là tiết học bình thường như tại trung tâm Anh ngữ.

Lớp IELTS 1 kèm 1 như thế nào

Với nhiều hình thức lớp học khác nhau do giáo viên bản ngữ đứng lớp như: lớp dành cho nhân viên đang đi làm, lớp luyện IELTS từ 5 đến 10 người, học tại gia, … Chúng tôi nhận thấy hình thức dạy 1 kèm 1. Có nghĩa là 1 giáo viên dạy 1 học sinh. Đây là hình thức dạy học hiệu quả nhất, giúp hiệu quả sau buổi học đạt đến 99%. BTS đã và đang đào tạo rất nhiều các bạn học viên có nhu cầu học Anh Ngữ cấp tốc.

Cách bắt chuyện với người nước ngoài!

Dưới đây là những mẫu câu tiếng anh giao tiếp thông dụng khi bắt chuyện với người nước ngoài .Các bước bắt chuyện và những câu giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài thường gặp

Viết về sở thích - Đơn giản chỉ cần 4 bước!

Viết về sở thích và một bài tập cơ bản trong việc học tiếng Anh, nhưng để viết được hay hẳn là cũng không đơn giản. Bài viết này BTSEdu sẽ giúp các bạn cách lập dàn ý và viết về sở thích bằng tiếng anh đơn giản nhé.

Những điều cần biết khi du học Tiếng Anh tại Philippines

Philippines là đất nước láng giềng nằm trong khối khu vực Đông Nam Á. Những năm gần đây, khi xu thế du lịch nước ngoài giá rẻ trở nên mạnh mẽ, người ta biết đến Philippines có những bãi biển ngập cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp như Cebu, Boracay, Iloilo,…

99 câu giao tiếp thông dụng trong Tiếng anh

Các bạn nhớ mỗi ngày học 1 ít và ứng dụng nó trong đời sống hằng ngày nhé. Chúc các bạn thành công !