Blog du học

Cách bắt chuyện với người nước ngoài!

Dưới đây là những mẫu câu tiếng anh giao tiếp thông dụng khi bắt chuyện với người nước ngoài .Các bước bắt chuyện và những câu giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài thường gặp

Viết về sở thích - Đơn giản chỉ cần 4 bước!

Viết về sở thích và một bài tập cơ bản trong việc học tiếng Anh, nhưng để viết được hay hẳn là cũng không đơn giản. Bài viết này BTSEdu sẽ giúp các bạn cách lập dàn ý và viết về sở thích bằng tiếng anh đơn giản nhé.

Những điều cần biết khi du học Tiếng Anh tại Philippines

Philippines là đất nước láng giềng nằm trong khối khu vực Đông Nam Á. Những năm gần đây, khi xu thế du lịch nước ngoài giá rẻ trở nên mạnh mẽ, người ta biết đến Philippines có những bãi biển ngập cát trắng, hang động tự nhiên, núi non tuyệt đẹp như Cebu, Boracay, Iloilo,…

99 câu giao tiếp thông dụng trong Tiếng anh

Các bạn nhớ mỗi ngày học 1 ít và ứng dụng nó trong đời sống hằng ngày nhé. Chúc các bạn thành công !

Tôi đã nói lưu loát Tiếng Anh sau 3 tháng học

Tôi học giao tiếp nên người ta không dạy ngữ pháp và từ vựng nhiều, trong 3 tháng tôi ghi từ mới kín cả 3 quyển sổ và một quyển vở.

New Zealand - Đất nước và con người

Bình yên không ồn ào náo nhiệt. Cứ đến 18h, 19h, đường đã vắng lặng. Nhưng cuối tuần, dân tình không phân biệt già trẻ đổ xô ra bar cho đến sáng, những ngày nay ở đây, không khác gì những lễ hội lớn.

Hành trang đi du học Úc

Việc khó nhất trước mỗi chuyến đi là phải thu xếp toàn bộ “cuộc sống” của bạn vào trong một cái vali trước khi lên đường đến một vùng đất mới. Khi đó ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho mình về việc nên mang theo hay bỏ lại thứ gì hay liệu những món đồ đó có thực sự cần thiết và giúp bạn tiết kiệm được tiền mua sắm ở Úc hay không. Dưới đây là một số điều nên và không nên mang theo cũng như các lời khuyên về việc thu xếp hành lí du học Úc.

Những điều du học sinh Mỹ cần lưu ý khi nhập cảnh

Nhằm giúp sinh viên phần nào đỡ bỡ ngỡ khi lần đầu du học Mỹ, bài viết sau đây cung cấp một số kinh nghiệm giúp du học sinh làm thủ tục nhanh chóng và có một chuyến đi thuận lợi và an toàn hơn.

Lớp học Tiếng Anh Giao Tiếp Đột Phá

Cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống